QUY ĐỊNH HƯỚNG DẪN NHẬN VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ

1. Đối tượng

– Sinh viên các khóa đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng nhưng chưa nhận bằng tốt nghiệp.

– Người học đã hoàn thành các loại chứng chỉ.

2. Thời gian và địa điểm

– Thời gian:           Thứ 2, 4, 6 hàng tuần.

Buổi sáng: 8h 00 đến 11h15’

Buổi chiều: 14h 00 đến 16h45’

– Địa điểm:

– Phòng Đào tạo – Tầng 2 Khu nhà Hiệu Bộ – Trường Đại học Quảng Bình – Số 312 Lý Thường Kiệt – Phường Bắc Lý – TP Đồng Hới tỉnh Quảng Bình

– Số điện thoại:     Máy bàn:    02323824052

Di động:      0912944772

3. Các thủ tục sinh viên cần mang theo khi đến nhận bằng, chứng chỉ

– Trường hợp sinh viên đã tốt nghiệp trực tiếp đến nhận bằng:

Sinh viên đến nhận bằng tốt nghiệp cần mang theo: Phiếu thanh toán ra trường (Phiếu được cấp tại phòng Công tác sinh viên) và một trong các giấy tờ sau: Thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu, giấy tờ chứng nhận cá nhân khác có tính pháp lí.

Lưu ý: Các loại giấy tờ khác như bằng lái xe, các loại thẻ cá nhân,… không được chấp nhận.

– Trường hợp sinh viên ủy quyền người khác đến nhận thay:

Người được sinh viên ủy quyền đến nhận bằng phải mang theo giấy ủy quyền (theo mẫu đính kèm, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan công tác của người ủy quyền xác nhận), bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của cả người ủy quyền và người được ủy quyền.

Tải mẫu giấy uỷ quyền ở link bên dưới: Mẫu giấy uỷ quyền